Trường Tiểu học Ngọc Hồi mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2018
Thứ năm, 29/4/2021, 0:14
Lượt đọc: 109

Liên đội Ngọc Hồi với các hoạt động tuyên truyền cho đội viên, học sinh về tác hại của ma túy, bia rượu, chất kích thích và tệ nạn xã hội năm học 2020 - 2021

Nhằm ngăn chặn, đẩy lùi, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của đội viên, học sinh trong Liên đội về ma tuý, tác hại rượu bia thuốc lá để mỗi một đội viên, học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực. Liên đội Ngọc Hồi đã xây dựng các tiết sinh hoạt Đội, sinh hoạt Sao nhi đồng với các hoạt động tuyên truyền cho đội viên, học sinh về tác hại của ma túy, bia rượu, chất kích thích và tệ nạn xã hội trong năm học 2020 - 2021.

Qua cac tiết sinh hoạt Đội, sinh hoạt Sao nhi đồng các bạn đội viên, học sinh một phần nào hiểu biết được:

+ Hiểm họa và tác hại của việc sử dụng trái phép chất ma túy và tác hại rượu bia, thuốc lá đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách con người, ảnh hưởng đến nền kinh tế đất nước và trật tự an toàn xã hội.

+ Dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy và một số biện pháp phòng, chống ma túy

+ Trách nhiệm của các bạn đội viên, học sinh trong công tác phòng, chống ma túy, qua đó nâng cao ý thức phòng ngừa, tránh xa ma túy, góp phần ngăn chặn, từng bước đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống xã hội, tạo môi trường an toàn, lành mạnh.

+ Các bạn đội viên, học sinh cần trang bị những kiến thức cần thiết trong công tác phòng chống tội phạm, ma túy, tác hại rượu bia thuốc lá.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Tác giả: Nguyễn Thị Trinh Nữ

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88