Trường Tiểu học Ngọc Hồi mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2018
Thứ năm, 29/4/2021, 0:46
Lượt đọc: 73

Liên đội Ngọc Hồi tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường"

Nhằm trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng thực hành xã hội, Liên đội Ngọc Hồi đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" trong các tiết sinh hoạt Đội, sinh hoạt Sao nhi đồng trong tháng 12/2020.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh, đội viên đã được nghe chia sẻ những thông điệp về tình bạn đẹp cũng như vấn nạn bạo lực học đường hiện nay cũng như việc sử dụng mạng xã hội thông qua những câu chuyện thực tế. Đặc biệt, các em đã trao đổi về các nội dung như bạo lực học đường là gì, hậu quả của hành vi bạo lực học đường, đưa ra các giải pháp để hạn chế tình trạng bạo lực cũng như làm sao để xây dựng tình bạn đẹp, cách sử dụng mạng xã hội đem lại lợi ích cho bản thân. Bên cạnh đó, các em còn được chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình về những vấn đề mà các em quan tâm và đang xảy ra trong môi trường học đường.
      Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh có thể rèn luyện, trưởng thành và trau dồi những kỹ năng, giá trị sống tốt đẹp trong xây dựng tình bạn đẹp ở tuổi học trò. Đồng thời, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường đã và đang xảy ra, góp phần xây dựng một môi trường học tập thân thiện và an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Trinh Nữ
Nguồn tin: Nguyễn Thị Trinh Nữ

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88