Trường Tiểu học Ngọc Hồi mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2018
Thứ tư, 17/3/2021, 11:26
Lượt đọc: 50

Liên đội Ngọc Hồi tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh năm học 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, nhận thức được công tác giáo dục và rèn luyện những kỹ năng là việc rất cần thiết cho học sinh. Bên cạnh đó, nhằm mục đích muốn tạo sân chơi lành mạnh, tổ chức các hoạt động hỗ trợ học sinh trang bị kỹ năng thực hành xã hội.

Liên đội Ngọc Hồi xây dựng các tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần, sinh hoạt tại chi đội dành cho đội viên, thiếu nhi với các hình thức đa dạng:

+ Tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng, kỹ năng thực hành xã hội: phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, kỹ năng thoát hiểm, giáo dục giới tính.

+ Hoạt động định hướng cho đội viên, học sinh sử dụng dụng cụ giải trí an toàn, sử dụng mạng xã hội hiệu quả, văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Trinh Nữ
Nguồn tin: Nguyễn Thị Trinh Nữ